QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH
     

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

238 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 480

  • Tổng 6.703.473

Đánh giá xét công nhận xã Quảng Phương đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 Ngày 13 tháng 11 năm 2018, Uỷ ban nhân dân huyện Quảng Trạch tổ chức hội nghị đánh giá kết quả, xét công nhận xã Quảng Phương đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.

Qua gần 8 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị và người dân, đến nay, xã Quảng Phương đã hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Xã Quảng Phương bê tông hóa các tuyến đường liên thôn.

Bộ mặt nông thôn của xã Quảng Phương đã có nhiều khởi sắc đáng kể, cơ sở hạ tầng, điện, đường, trường, trạm đã được đầu tư xây dựng khang trang. Toàn xã đã huy động được trên 194 tỷ đồng để xây dựng nông thôn mới, trong đó, nguồn vốn do nhân dân đóng góp trên 123 tỷ đồng. Năm 2018, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 33 triệu đồng/người, tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 3,89%. Trên cơ sở báo cáo kết quả 19 tiêu chí đạt được của xã Quảng Phương, kết quả lấy ý kiến mức độ hài lòng của người dân, tại hội nghị, đại diện các phòng ban, đơn vị chuyên môn, các địa phương đã tập trung thảo luận đóng góp các ý kiến đề nghị xã Quảng Phương tiếp tục bổ sung, nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt được. Hội nghị đã bỏ phiếu kín thống nhất 100% đề nghị Uỷ ban nhân dân tỉnh xét công nhận xã Quảng Phương đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2018.

                                         Thế Lực
                          Đài TT-TH Quảng Trạch

Các tin khác