QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH
     

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

238 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 2331

  • Tổng 6.639.658

Quảng Trạch: Cung cấp thông tin cho cán bộ nghỉ hưu trên địa bàn

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Ngày 28/8/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Quảng Trạch tổ chức hội nghị cung cấp thông tin cho nguyên cán bộ lãnh đạo, quản lý của tỉnh và huyện, các đồng chí cán bộ cao cấp công an, quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Xuân Đạt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện báo cáo tình hình kinh tế - xã hội trong tỉnh, trong huyện 6 tháng đầu năm 2019; đồng chí Nguyễn Đình Tuận - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo những nét lớn, cơ bản về tình hình thế giới, khu vực, trong nước và những kết quả quan trọng trong công tác đối nội, đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta. Theo đó, thời gian qua, tình hình thế giới và khu vực tiếp tục có những diễn biến mới, phức tạp, đan xen quyền lợi giữa các nước lớn; tình hình chính trị, an ninh bất ổn ở một số nước; cuộc chiến thương mại giữa Mỹ - Trung; những diễn biến mới, nhạy cảm, hết sức phức tạp ở Biển Đông đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc lãnh đạo, chỉ đạo, việc điều hành của Chính phủ trong công tác đối ngoại, đối nội cũng như giải quyết những vấn đề mà người dân cả nước quan tâm. Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng với những kết quả đạt được thời gian qua đã cho thấy những chủ trương, quyết sách lớn, công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý điều hành của Đảng, Nhà nước ta là đúng đắn, kịp thời, hiệu quả. Các Hội nghị Trung ương khóa XII đã thông qua các Nghị quyết quan trọng, có tính định hướng đối với sự phát triển của đất nước, đồng thời khẳng định quyết tâm của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân trong việc kiên quyết, kiên trì bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, giữ vững ổn định chính trị, môi trường hòa bình để phát triển đất nước.

Với huyện Quảng Trạch, xác định rõ những thuận lợi, khó khăn của địa phương, thời gian qua các cấp ủy đảng, chính quyền đã tập trung bàn các giải pháp, thống nhất chủ trương, biện pháp lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng. Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, điều hành của chính quyền, sự vào cuộc của các cấp, các ngành và sự nỗ lực, cố gắng của Nhân dân nên tình hình kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục có những chuyển biến tích cực và đạt những kết quả quan trọng, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Thanh Dũng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy bày tỏ tình cảm và sự biết ơn trước sự cống hiến và những đóng góp quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đồng thời mong muốn, các đồng chí tiếp tục dành cho huyện sự quan tâm, có những góp ý xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng huyện Quảng Trạch ngày một phát triển nhanh, bền vững. Đặc biệt trong năm 2020 sẽ diễn ra đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội XIII của Đảng, Ban Thường vụ Huyện ủy mong muốn bằng trí tuệ, kinh nghiệm, uy tín của mình tiếp tục có sự đóng quan trọng trong việc vạch định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu của Đảng bộ huyện nhiệm kỳ tới.

NGUYỄN THANH ĐỊNH

Văn phòng Huyện ủy Quảng Trạch