QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH
     

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

238 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 10

  • Hôm nay 7142

  • Tổng 6.919.917

Xã Quảng Tùng phấn đấu về đích nông thôn mới vào cuối năm nay

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Là một trong hai xã được huyện Quảng Trạch chọn về đích nông thôn mới trong năm 2016, thời gian qua, xã Quảng Tùng đã tích cực huy mọi nguồn lực để thực hiện hoàn thành các tiêu chí còn lại.

Là một địa phương đang còn gặp nhiều khó khăn, nhưng đến thời điểm này xã Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch đã hoàn thành được 16/19 tiêu chí của Chương trình xây dựng nông thôn mới. Để hoàn thành 3 tiêu chí trường học, y tế và giao thông, cán đích nông thôn mới vào cuối năm nay.

Hiện xã Quảng Tùng đang tích cực huy động mọi nguồn lực, đầu tư khoảng 19 tỷ đồng để xây dựng các hạng mục, trong đó, đang xây dựng 6 phòng học cho trường mầm non 4,5 tỷ đồng, trạm y tế hai tầng 2,9 tỷ đồng và vào đầu tháng 9 này sẽ khởi công xây dựng các tuyến đường giao thông liên xã, nội thôn với tổng mức đầu tư là 11,7 tỷ đồng.

Ngoài việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng các tiêu chí còn lại, xã Quảng Tùng đang tích cực chỉ đạo các thôn, các ban ngành đoàn thể vận động bà con nhân dân chỉnh trang các khu dân cư, vệ sinh đường làng, ngõ xóm, huy động hội viên, đoàn viên đóng góp để xây dựng các tuyến đường điện thắp sáng đường quê. Củng cố lại các tiêu chí đã đạt được nhưng chưa bền vững, phấn đấu, công nhận về đích nông thôn mới vào cuối năm nay./.

Thế Lực

 

Các tin khác