QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH
     

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

238 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 724

  • Tổng 6.703.717

Xã Quảng Phương quyết tâm về đích Nông thôn mới

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 Qua 7 năm triển khai Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đến nay, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch đã thực hiện được 18 tiêu chí, riêng tiêu chí giao thông sẽ hoàn thành trong thời gian tới để cán đích nông thôn mới trong nay.

Để đạt được tiêu chí giao thông vào cuối năm nay, xã Quảng Phương cần phải đầu tư khoảng 31 tỷ đồng để xây dựng thêm 16 km đường giao thông liên thôn, liên xóm và giao thông nội đồng.

xã Quảng Phương đang đẩy nhanh tiến độ thi công các tuyến đường giao thông liên thôn.

Ngoài ra cần phải huy động thêm khoảng 10 tỷ đồng để củng cố lại các tiêu chí khác và chi trả tiền nợ đọng của các năm trước. Hiện tại xã Quảng Phương đang tích cực triển khai các giải pháp. Trong đó, tập trung tuyên truyền, vận động người dân chung sức xây dựng nông thôn mới; giao trách nhiệm cụ thể cho các ban ngành, đoàn thể, thôn xóm trong việc chỉnh trang lại các tiêu chí. Bên cạnh nguồn vốn đầu tư của Nhà nước, Quảng Phương đang tập trung huy động mọi nguồn thu; trong quá trình huy động đóng góp của người dân cần có sự bàn bạc thống nhất; tích cực kêu gọi sự đóng góp của con em địa phương đi làm ăn xa. Trong quá trình triển khai thực hiện cần phải có sự hỗ trợ của các phòng, ban chuyên môn cấp huyện, phấn đấu về đích nông thôn mới theo đúng lộ trình để ra.

                             Thế Lực
               Đài TT-TH Quảng Trạch

Các tin khác