QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH
     

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

238 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 4798

  • Tổng 6.898.646

Phát hành sách lịch sử Đảng bộ xã Quảng Xuân

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, ngày 28/8/2019 Đảng bộ xã Quảng Xuân long trọng tổ chức lễ ra mắt cuốn sách Lịch sử đảng bộ xã Quảng Xuân giai đoạn (1930-2000).

Cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Quảng Xuân gồm 296 trang, được chia thành 4 phần, 8 chương, mỗi chương đều có các mục nhỏ tương ứng với một thời kỳ, đặc điểm lịch sử, nhiệm vụ và quá trình giải quyết các nhiệm vụ đặt ra, phù hợp với lịch sử Đảng, lịch sử Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện và đặc điểm riêng của xã Quảng Xuân. Qua đánh giá, cuốn sách có nội dung phong phú, hình thức trình bày đẹp, hấp dẫn với những hình ảnh minh họa đầy đủ và bố trí hợp lý, khoa học. Việc phát hành cuốn sách là một sự kiện hết sức quan trọng, là tư liệu lịch sử quý giá, phản ánh trung thực chặng đường đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng rất vẻ vang của Đảng bộ và nhân dân xã; góp phần giáo dục cho các thế hệ phát huy truyền thống quê hương để ra sức rèn luyện, học tập, tiếp bước cha anh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.
Được biết, đây là cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã thứ 16 của huyện Quảng Trạch đã xuất bản, phát hành, bên cạnh đó còn có 02 ấn phẩm lịch sử ngành và 01 ấn phẩm địa chí. Ngoài ra, Đảng bộ xã Phù Hóa đã hoàn thành thẩm định tập sách lịch sử “Đảng bộ xã Phù Hóa” chuẩn bị phát hành trong thời gian tới.
                                                                                               NGUYỄN THANH ĐỊNH
                                                                                              Huyện ủy Quảng Trạch