QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH
     

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

238 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 503

  • Tổng 6.703.496

NHCSXH huyện Quảng Trạch thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Những năm qua, hoạt động của NHCSXH huyện bên cạnh các hiệu quả nổi bật trong hoạt động chuyên môn, chuyển tải kịp thời nguồn vốn tín dụng chính sách ưu đãi đến hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, PGD NHCSXH huyện Quảng Trạch đã làm tốt công tác an sinh xã hội, quan tâm chăm lo người có công và gia đình chính sách, hộ nghèo, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân trên địa bàn.

 

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 22/7, Công đoàn NHCSXH huyện Quảng Trạch đã đến thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng (Bà mẹ VNAH) tại xã Cảnh Hóa. Đoàn đã thăm Mẹ VNAH Hoàng Thị Hy (104 tuổi), có chồng và con trai hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên Bà mẹ VNAH và luôn tri ân sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh to lớn của Mẹ, của gia đình đối với que hương, đất nước.

Mặc dù tuổi đã cao nhưng Mẹ VNAH Hoàng Thị Hy vẫn minh mẫn, vui vẻ trò chuyện và cảm ơn sự quan tâm của PGD NHCSXH huyện Quảng Trạch. Xin kính chúc Mẹ VNAH luôn khỏe mạnh và là điểm tựa vững chắc cho các thế hệ Cháu con.

                                                                      Thu Nga

                                                                 NHCSXH huyện

Các tin khác