QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH
     

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

238 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 4838

  • Tổng 6.898.686

Công đoàn Cơ quan Chính quyền huyện tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thủ trưởng Cơ quan và Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan Chính quyền huyện Quảng Trạch vừa tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2024. 

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp Đảng bộ cơ quan Chính quyền huyện, sự phối hợp chặt chẽ của Thủ trưởng cơ quan và sự chỉ đạo, hướng dẫn kịp thời của Liên đoàn Lao động huyện, nhờ đó hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân viên chức, người lao động của Cơ quan Chính quyền huyện Quảng Trạch đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Các Tổ Công đoàn luôn chăm lo tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động; chú trọng phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; tích cưch tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Đặc biệt, các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; “Đoàn viên, người lao động Quảng Trạch làm theo lời Bác”……. luôn được các Tổ công đoàn tích cực hưởng ứng. Các hoạt động của Công đoàn Cơ quan Chính quyền huyện đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh. Tại hội nghị, các Tổ công đoàn đã tích cực tham gia thảo luận nhiều nội dung quan trọng về công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên; công đoàn tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà; công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; công tác tuyên truyền lan toả các gương người tốt, việc tốt trong càn bộ, đảng viên và Nhân dân. Hội nghị cũng đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Văn Công, Huyện uỷ viên, Phó Bí thư Đảng uỷ Cơ quan Chính quyền huyện; đồng chí Phạm Minh Cảnh, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Chính quyền huyện. Tại hội nghị, Thủ trưởng Cơ quan cùng với các Tổ công đoàn đã ký kết thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2024. Dịp này nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã được khen thưởng.

Ký kết thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ giữa Thủ trưởng Cơ quan với các Tổ công đoàn

Đồng chí Phạm Minh Cảnh Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Chính quyền huyện trao thưởng cho các tập thể

Đồng chí Phạm Minh Cảnh Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Chính quyền huyện và đồng chí Nguyễn Văn Bảy Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Chính quyền huyện trao thưởng cho các cá nhân   

                                                   

                                                      Thế Lực

Các tin khác