QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH
     

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

238 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 5193

  • Tổng 6.899.042

Trao thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh và 70 năm Ngày Quảng Bình quật khởi

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 12/7, UBND huyện đã tổ chức Lễ trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh và 70 năm Ngày Quảng Bình quật khởi. Đồng chí Nguyễn Xuân Đạt, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi lễ. Tham dự lễ trao thưởng còn có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn huyện cùng đại diện các phòng, ban, đơn vị liên quan và các cá nhân, tập thể được trao thưởng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đạt, Phó BT HU, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Để hưởng ứng Kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh(01/7/1989 – 01/7/2019) và 70 năm Ngày Quảng Bình quật khởi (15/7/1949 – 15/7/2019), UBND huyện, BCĐ các ngày lễ lớn huyện đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện. Các hoạt động kỷ niệm được tổ chức theo đúng quy định của Đảng và Nhà nước, đảm bảo trang trọng, chu đáo, hiệu quả, tiết kiệm và có ý nghĩa chính trị sâu sắc,thu hút được sự tham gia đông đảo của các diễn viên, vận động viên và quần chúng nhân dân như Giải Bóng chuyền Nam toàn huyện, Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công - Nông - Binh năm 2019,... Tham gia các hoạt động cấp tỉnh, huyện Quảng Trạch cũng đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công - Nông - Binh toàn tỉnh năm 2019, Đoàn VNQC huyện đạt giải Nhì toàn đoàn với 6 tiết mục tham gia, trong đó có 02 tiết mục đạt giải A, 02 tiết mục đạt giải B. Đội bóng Nam huyện đạt giải Nhì tại Giải bóng đã Nam toàn tỉnh lần thứ 2, năm 2019.

Lãnh đạo UBND huyện trao thưởng cho các cá nhân, tập thể

Nhằm khích lệ, động viên các cá nhân, tập thể có thành tích cao trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong thời gian vừa qua, Chủ tịch UBND huyện đã ký Quyết định tặng Bằng khen cho 16 cá nhân và 02 tập thể tiêu biểu. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và biểu dương các tập thể, cá nhân được trao thưởng đợt này, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu đạt được những kết quả cao hơn trong thời gian tới.

                                                      Văn phòng HĐND và UBND