QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH
     

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

238 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 6751

  • Tổng 6.919.525

Tổ chức thành công hội thi tuyên truyền cải cách hành chính năm 2018

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Thực hiện kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình, ngày 07 tháng 7 năm 2018, Ủy ban nhân dân huyện Quảng Trạch đã tổ chức thành công Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính năm 2018

Tham gia Hội thi có trên 135 tuyên truyền viên đến từ 15/18 xã trong toàn huyện. Bằng hình thức sân khấu hóa, các đội phải thực hiện qua 3 phần: Màn chào hỏi giới thiệu chung về công tác cải cách hành chính của địa phương; thi tìm hiểu kiến thức cải cách hành chính qua các câu hỏi trắc nghiệm và thi thông điệp cải cách hành chính qua nội dung tiểu phẩm. Nhờ có sự chuẩn bị tập luyện chu đáo, đầu tư chiều sâu nội dung, nên các đội đã đem đến Hội thi nhiều tiết mục hay, hấp dẫn, dí dỏm, phản ánh sâu sắc công tác cải cách hành chính, những bất cập, hạn chế, tiêu cực trong quá trình giải quyết các thủ tục hành chính ở địa phương. Các phần thi đã bám sát nội dung trọng tâm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác cải cách hành chính giai đoạn 2016-2020.

Đặc biệt, phần thi tiểu phẩm có nhiều tiết mục ấn tượng, thực sự gắn kết giữa nội dung và hình thức, tập trung phản ánh những việc làm được, chưa làm được trong công tác cải cách hành chính ở các địa phương. Với tinh thần, đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng nền hành chính công, khoa học, minh bach, công khai, hội thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với cán bộ và nhân dân huyện nhà. Kết thúc Hội thi, Ủy ban nhân dân huyện Quảng Trạch đã trao giải nhất cho đội xã Quảng Tùng, giải nhì đội xã Quảng Kim và đồng giải ba đội xã Quảng Xuân và xã Quảng Lưu.

                                                                      Thế Lực
                                                        Đài TT - TH Quảng Trạch

Các tin khác