QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH
     

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

220 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 1323

  • Tổng 3.032.652

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện dự ngày hội Đại đoàn kết Tại khu dân cư thôn Xuân Kiều, xã Quảng Xuân

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022), vừa qua, đồng chí Trần Quang Trung - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Quảng Trạch đã về dự Ngày hội Đại đoàn kết tại khu dân cư thôn Xuân Kiều, xã Quảng Xuân. Cùng tham dự ngày hội có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành cấp huyện, lãnh đạo địa phương và đông đảo bà con Nhân dân khu dân cư thôn Xuân Kiều, xã Quảng Xuân.

Ngày hội đại đoàn kết là dịp để cán bộ, nhân dân khu dân cư thôn Xuân Kiều cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong suốt 92 năm qua, những kết quả mà khu dân cư đã đạt được trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trong năm 2022. Trong năm qua, Ban công tác Mặt trận thôn Xuân Kiều cùng với Ban cán sự thôn, các tổ chức đoàn thể đã tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, hương ước của địa phương. Tích cực vận động bà con Nhân dân thi đua phát triển kinh tế, xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Nhờ đó, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc, đời sống của người dân từng bước được cải thiện và nâng cao. Thu nhập bình quân đầu người đạt trên 46 triệu đồng/người/năm. Người dân đã đóng góp trên 550 triệu đồng để tham gia xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn. Hiến hơn 1.100m2 đất, hơn 1.600 cây trồng các loại để tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Công tác vệ sinh cảnh quan môi trường luôn được chú trọng; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Trần Quang Trung-Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Quảng Trạch đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà cán bộ và Nhân dân khu dân cư thôn Xuân Kiều đã đạt được trong thời gian qua. Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu xây dựng thôn Xuân Kiều ngày càng phát triển, trong thời gian tới, đồng chí Trần Quang Trung đề nghị cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị-xã hội thôn Xuân Kiều tăng cường công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục vận động các tầng lớp Nhân dân trong khu dân cư đoàn kết, phát huy quyền làm chủ, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; tiếp tục vận động các tầng lớp Nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, các hoạt động an sinh xã hội, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền xã Quảng Xuân, cấp ủy, ban cán sự thôn, Mặt trận và các tổ chức chính trị-xã Khu dân cư thôn Xuân Kiều phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, nêu cao truyền thống anh hùng trong sự nghiệp đổi mới; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, khai thác có hiệu quả mọi nguồn lực, đặc biệt là phát huy nội lực sức dân trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu xây dựng thôn Xuân Kiều ngày càng phát triển bền vững.

Thế Lực - Hà Ny – Minh Phương

Đài TT-TH Quảng Trạch

 

Các tin khác