QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH
     

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Phong phú đa dạng
Dễ sử dụng
Hữu ích

219 người đã tham gia bình chọn

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 39

  • Tổng 2.812.833

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 21/01/2021, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện Quảng Trạch đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Đạt, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Xuân Đạt, thay mặt cho Đảng bộ huyện đã trao huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Anh. Đồng chí ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Hoàng Anh trong những năm qua, dù ở trên cương vị nào, đồng chí cũng luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ với kết quả cao, là tấm gương cho các thế hệ cán bộ, đảng viên trẻ noi theo.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các đồng chí Lãnh đạo huyện, các đồng chí cán bộ, đảng viên trong cơ quan và xin hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí tuệ theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

                                         V.T.

Các tin khác