LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN QUẢNG TRẠCH CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 

 Để kịp thời động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, những ngày qua, các cấp Công đoàn huyện Quảng Trạch đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần đảm công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Với tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, cùng với chính quyền địa phương, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Liên đoàn Lao động huyện Quảng Trạch đã tuyên truyền, vận động, các tổ chức Công đoàn cơ sở, đoàn viên, quyên góp tiền mặt, tham gia sản xuất mặt nạ chống giọt bắn, trao tặng, động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Quảng Trạch, cùng các tình nguyện viên đã trực tiếp đến trao tặng 20 triệu đồng cho các Chốt Kiểm soát dịch bệnh Covid-19, tại địa bàn xã Quảng Đông. Trao tặng trên 350 mặt nạ chống giọt bắn cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của huyện và các Chốt Kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, với tổng trị giá tiền, quà trên 35 triệu đồng.

Hiện tại các cấp Công đoàn huyện Quảng Trạch đang tiếp tục kêu gọi cán bộ, đoàn viên, chung tay, góp sức, ủng hộ các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

                                Thế Lực