Quảng Trạch khai mạc giải bóng chuyền nam nữ Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX 
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 46 ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, 135 năm Ngày Quốc tế lao động, 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Sáng ngày 26/4/2021, huyện Quảng Trạch long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ, trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IX.

Đồng chí Trần Quang Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biếu khai mạc giải bóng chuyền

Tham gia giải đấu có trên 300 vận động viên, của 12 đội bóng chuyền nữ và 13 đội bóng chuyền nam, đến từ các địa phương, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện. Giải đấu được chia làm 8 bảng, 4 bảng nam và 4 bảng nữ, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất bản vào thi đầu bán kết, chung kết và tranh giải ba tư.

Sau lễ khai mạc, các đội bóng đã tiến hành thi đấu vòng bảng. Mặc dù thời tiết nắng nóng, điều kiện cơ sở vật chất vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, lập thành tích xuất sắc, chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến nhiều trận cầu hay, nhiều pha bóng đẹp, thu hút đông đảo người dân các địa phương đến cổ vũ phong trào. Đặc biệt, giải bóng chuyền nam, nữ, đại hội thể dục thể thao huyện Quảng Trạch lần thứ IX đã được các địa phương, đơn vị chuẩn bị chu đáo, nên chất lượng chuyên môn của giải đạt cao. Giải bóng chuyền nam, nữ huyện Quảng Trạch sẽ diễn trong 3 ngày từ 26 đến ngày 28/4/2021.

Thế Lực - Đài TT-TH Quảng Trạch