Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện triển khai nhiệm vụ năm 2020 

Chiều ngày 16/01/2020, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Mai, UVBTV Huyện ủy, Phó CT HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy CQCQ huyện. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Thủ trưởng CQCQ huyện cùng toàn thể cấp ủy 16 Chi bộ trực thuộc và Đảng viên trong CQCQ huyện.

Năm 2019, Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện đã phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo UBND huyện để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn đạt được các kết quả tích cực, tình hình kinh tế - xã hội huyện tiếp tục phát triển, có 12/15 chỉ tiêu cơ bản đạt và vượt kết hoạch đề ra. Thu ngân sách trên địa bàn đạt 166,5 tỷ đồng, đạt 149,5% kế hoạch; thu nhập bình quân đầu người đạt 35,2 triệu đồng; tỷ lệ hộ nghèo còn 5,51%, giảm 1,5% so với năm 2018. Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng đã được Đảng ủy CQCQ huyện quan tâm, chú trọng. Tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên ổn định; năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên được nâng cao, kết quả đạt được trong năm qua; các chỉ tiêu chủ yếu được đề ra trong năm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra; công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ cơ quan lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025 đảm bảo yêu cầu, tiến độ đề ra.
Tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên đã tập trung thảo luận làm rõ một số nội dung và đề xuất những giải pháp để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả hơn các nhiệm vụ chuyên môn và công tác xây dựng đảng của Đảng ủy trong thời gian tới.

Đồng chí Vũ Thị Mai, Bí thư Đảng ủy CQCQ huyện trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019

Phát biểu Kết luận Hội nghị, Đồng chí Vũ Thị Mai, Bí thư Đảng ủy CQCQ huyện đề nghị các chi bộ, đảng viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và quần chúng; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ đặc biệt là sinh hoạt chuyên đề; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong toàn Đảng bộ; tổ chức thành công Đại hội điểm Đảng bộ CQCQ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025; xây dựng Đảng bộ đoàn kết, đồng thuận, trong sạch, vững mạnh.