Thư chúc Tết của đồng chí Đậu Minh Ngọc-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhân dịp năm mới Canh Tý 2020 
Kính thưa toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện nhà!

Nhân dịp đón chào xuân mới năm 2020, mừng Tết cổ truyền Canh Tý của dân tộc, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện, tôi trân trọng gửi đến toàn thể Nhân dân, các gia đình có công với nước, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ; các đồng chí đảng viên, cán bộ, chiến sỹ; những người con xa quê hương đang học tập, công tác và lao động trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!
Năm 2019, mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức nhưng với tinh thầnđoàn kết, sáng tạo và quyết tâm cao huyện Quảng Trạch đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Kinh tế tiếp tục duy trì tăng trưởng, các chương trình kinh tế - xã hội tiếp tục được đầu tư, phát huy hiệu quả; công tác xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị được tăng cường; quốc phòng, an ninh được giữ vững; đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân ngày càng nâng cao. Những kết quả đạt được, có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân đối với đảng bộ và chính quyền các cấp, đồng thời khẳng định sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Thưa toàn thể nhân dân và các đồng chí!
Năm 2020 là năm “về đích” thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020, bên cạnh những thuận lợi cơ bản vẫn còn không ít khó khăn thách thức đòi hỏi các cấp, các ngành, các tầng lớp Nhân dân trong huyện phải đoàn kết một lòng, đồng tâm hiệp lực, năng động, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Đẩy mạnh phát triển sự nghiệp văn hóa - xã hội, giáo dục, y tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân. Xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, tăng cường củng cố quốc phòng an ninh, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, đồng thời tổ chức thật tốt đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội XIII của Đảng.
Năm mới, tôi tin tưởng cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trong huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết, sáng tạo, vượt qua khó khăn, hăng hái thi đua, giành nhiều thành tích hơn nữa để xây dựng quê hương Quảng Trạch ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Chào đón xuân mới Canh Tý, mừng Đảng quang vinh tròn 90 tuổi, mừng đất nước đổi mới, tôi xin kính chúc toàn thể Nhân dân cùng cán bộ, chiến sĩ toànhuyện Xuân mới thật nhiều sức khoẻ, niềm vui vàhạnh phúc; nhà nhà, người người An khang - Thịnh vượng!
Năm mới thi đua giành nhiều thắng lợi mới!
                                     BÍ THƯ HUYỆN ỦY-CHỦ TỊCH HĐND HUYỆN